Hotline: 0916 759 973

Cách Sử Dụng Màu Của Năm 2021 Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Khám phá sự linh hoạt của Màu Nâu Mật Nồng và các cách sử dụng khác nhau cho ngôi nhà của bạn.

Một không gian nhẹ nhàng để nghỉ

Phía trên, một không gian tinh tế được tạo ra bởi sự kết hợp giữa Màu Nâu Mật Nồng, màu vàng đất cùng với màu xám mát mẻ điểm xuyến thêm họa tiết màu đen trên bức họa tạo nên căn phòng đầy nghệ thuật.

Không gian yên tĩnh để mơ.

Bạn đang tìm kiếm nơi nào đó để lãng quên đi mọi thứ trong hiện tại này? Sự kết hợp của Màu Nâu Mật Nồng cùng với màu phấn nhẹ, các nội thất bằng gỗ và các mảnh vải dệt tại nên một không gian nhẹ nhàng, hoàn hảo để nghỉ ngơi và suy ngẫm.

Một nơi ấm áp để yêu thương

Nếu bạn muốn có một không gian quay quần với những người thân yêu, thì bảng màu ấm áp và chào đón này dành cho bạn. Với sự kết hợp giữa các màu sắc giàu đậm đà cùng với các đồ nội thất gỗ đơn giản, giỏ đan, đồ gốm đã tạo nên một không gian thoải mái cho tất cả mọi người.

Một không gian tươi sáng để hành động

Bảng màu này dành cho những ai thích không gian tràn đầy năng lượng và sống động để có thể tỉnh táo thức dậy khỏi chiếc giường vào mỗi buổi sáng. Màu Nâu Mật Nồng đem đến sự cân bằng và hài hòa cho bảng màu này nhưng cũng đồng thời làm nổi bật những gam màu tươi sáng khác cây xanh và các đồ nội thất hiện đại là điểm hoàn thiện cuối cùng cho căn phòng.