Hotline: 0916 759 973
Sson-chong-tham-mau-cao-cap-ushello

Sơn chống thấm màu cao cấp USHello


Còn hàng

Sơn chống thấm màu cao cấp là loại sơn chống thấm màu đặc biệt, có độ thẩm thấu với cốt tường sâu và chắc không gây bong tróc trong nhiều năm, kháng nước tuyệt đối, màu sắc bền đẹp. Sử dụng hiệu quả cho các bề mặt bê tông hoặc xi măng-cát tại các vị trí như tường đứng. Độ bền của sản phẩm đã được khẳng định thông qua các thí nghiệm trong nhiều năm, cho chất lượng tốt. 

THÀNH PHẦN CẤU TẠO
Siêu chống thấm, chống rêu mốc - Bảo vệ bê tông, xi măng - Tăng độ bám dính, màu sắc phong phú, không cần sử dụng sơn lót
Thành phần: Nhựa Acrylic biến tính, chất độn, nước.
Phụ gia: Hoạt chất chống rêu mốc ZPT, gốc Silane
Chỉ tiêu chất lượng: Hàm lượng chất rắn: >55.0 (% khối lượng). Tỷ trọng: 1.3 ± 0.02 (g/ml)
ĐIỀU KIỆN THI CÔNG
Bề mặt mới phải loại bỏ bụi, cát là nguyên nhân làm giảm độ bám dính. Nếu là bề mặt cũ thì cần cạo sạch rêu mốc, các lớp sơn cũ, dầu mỡ và các phần đã bị lão hóa. Trám các khe nứt trước khi thi công sơn chống thấm màu.
Dụng cụ thi công: Dùng chổi cọ hoặc rulô
Không sơn lót bất kỳ loại sơn lót nào khác. Khi chống thấm cho tường đứng, có màu để trang trí thì bề mặt cần sơn phải khô (độ ẩm < 16%). Trước hết, , khuấy đều , sau đó pha nước sạch không quá 5% với sơn chống thấm màu và khuấy lại. Dùng chổi hoặc lô thi công từ 2 đến 3 lớp. Mỗi lớp cách nhau 1 đến 2 giờ.
ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT
Loại sơn: Chống thấm
Màu sắc: Theo bảng màu
Độ phủ tùy theo bề mặt: 10 - 13m²/lít/lớp
Thời gian khô: Khô bề mặt trong vòng 30 phút
Sơn lớp kế tiếp sau 2 giờ và phụ thuộc theo điều kiện thời tiết
Khô hoàn toàn sau 7 ngày
LƯU Ý KHI THI CÔNG
Độ cứng sơn chống thấm màu đạt tuyệt đối sau 2 ngày, vì vậy, đối với bể chứa chỉ bơm mước sử dụng sau 2 ngày kể từ thời điểm thi công xong.
Thi công sơn chống thấm màu trực tiếp lên bề mặt bê tông hoặc vữa xi măng cát. Đối với các vết rạn nứt rất nhỏ có thể quét 3 lớp sơn chống thấm màu.
Sơn chống thấm màu có thể chống thấm áp lực ngược nhẹ. Vì vậy, đối với các tường hầm, bể ngầm, chân tường, rất cần thiết thi công 3 lớp để đảm bảo chất lượng công trình.
THÔNG TIN AN TOÀN - BẢO QUẢN
Đậy kín nắp, để nơi khô ráo, thoáng mát, kết hợp với thông gió tốt, cách xa nguồn nhiệt và thiết bị phát lửa, tránh xa tầm tay trẻ em. Đeo găng tay, khẩu trang khi thi công. Không đổ sơn ra môi trường, loại bỏ bao bì sơn đúng nơi quy định.