Hotline: 0916 759 973
Sbot-ba-noi-that-cao-cap-uspro

Bột bả nội thất cao cấp USPRO


Còn hàng

Bột bả nội thất là sản phẩm bột trét tường sử dụng trên các bề mặt nội thất, hồ, vữa, bê tông.
Công dụng - Ưu điểm: Dùng để xử lý bề mặt nội thất, tường gạch, thạch cao, xi măng,... giúp che lấp các khe nứt nhỏ, tạo sự bằng phẳng, bám dính tốt, tạo bề mặt vững chắc, ít hấp thụ nước do vậy tăng cường được khả năng chống thấm và chống lại các hiện tượng rạn nứt bề mặt. Tăng cường khả năng kháng kiềm và chịu đựng thời tiết cho các loại sơn hoàn thiện.

 


Thành phần: Xi măng, Carbonatecalcium, Polimers và các phụ gia khác.
Các thông tin khác:
Độ phủ lý thuyết: 1 - 1.2m²/kg.
Thời gian khô bề mặt: 2 giờ.
Thi công lớp kết tiếp: 4 giờ.
Dụng cụ thi công: Dao trét nhựa hoặc kim loại.
Quy trình thi công:
Chuẩn bị bề mặt: Tùy từng điều kiện bề mặt mà có cách xử lý khác nhau: Tường mới phải để khô và ổn định kết cấu ít nhất 21 ngày và làm sạch bụi. Tường cũ phải cạo bỏ dầu mỡ, rêu mốc, các lớp sơn, vôi cũ, sau đó rửa sạch bằng nước sạch, để khô. Nếu thời tiết quá khô cần làm ẩm tường bằng rulô hay khăn ẩm trước khi thi công bột bả.
Thi công:
1. Cho từ từ và trộn thật kỹ Bột bả với nước cho vừa đủ độ sệt để có thể bả dễ dàng lên tường. Thông thường một bao bột bả cho vào khoảng 30 – 40% nước sạch (khoảng 12 – 16 lít nước). Lượng nước này rất phụ thuộc vào bề mặt, nhiệt độ và độ ẩm không khí. Vì vậy, nếu trời nắng nóng cần thêm nhiều nước hơn bù vào lượng nước bị bay hơi trong quá trình thi công.
2. Để yên hỗn hợp trên chừng 5 – 10 phút, sau đó khuấy lại. Dùng bay bả Mattit lên tường với độ dày vừa đủ che phủ bề mặt tường (khoảng 1,0 – 1,5mm). Không nên bả quá dày, tối đa không được vượt quá 3mm cho 02 lớp.
3. Có thể bả 02 lớp, mỗi lớp cách nhau 2 – 3 giờ. Sau khi mattit khô dùng giấy nhám chà nhẵn để bề mặt mattit được phẳng mịn. Dùng chổi sạch phủi hết bụi, rồi dùng khăn ướt lau sạch bụi Mattit trước khi tiến hành thi công các sơn khác. Sau 24 giờ mới tiếp tục sơn phủ bên ngoài, vì lúc này tính kháng kiềm của Mattit đã hoàn hảo.
Bảo quản: Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát.
Hạn bảo quản: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
Làm sạch dụng cụ bằng nước sạch ngay sau khi sử dụng.
Thông tin an toàn, sức khỏe, môi trường.
Mang khẩu trang, đeo kính bảo hộ khi thi công.
Để xa tầm với của trẻ em, không để vương vào mắt. Không đổ bột ra cống rãnh hoặc các nguồn nước.