GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Sơn I-color Quốc Tế được thành lập với mục tiêu để phát triển thành một trong những công ty sản xuấtSơn hàng đầu Việt Nam.

Vì thế nhiều năm qua, I-Color không ngừng nghiên cứu để tạo ra những sản phẩm phù hợp với thị trường, thị hiếu người tiêu dùng Việt Nam. Để phân phối sản phẩm đến được với người tiêu dùng trong cả nước, Công ty đã thiết lập hệ thống chi nhánh từ Bắc vào Nam và hệ thống các đại lý ở các tỉnh thành phố trên toàn quốc.

Xác định Việt Nam là thị trường tiềm năng phát triển lớn, công ty đã đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại sản xuất hàng trăm triệu lít sơn mỗi năm.

Với nguyên liệu nhập khẩu từ các tập đoàn hóa chất nổi tiếng như: Degussa (Mỹ), Eliohem (Pháp), Dow Chemical (Mỹ), Rohm & Hass (Mỹ), Cray Valley (Malaysia), Nuplex (Australia)…được kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt.

Cùng đội ngũ tư vấn và chuyên gia giàu kinh nghiệm tiến hành nghiên cứu phát triển để đưa ra các sản phẩm chất lượng cao nhất, tối ưu nhất phù hợp khí hậu ở Việt Nam.

Công ty chúng tôi đã sử dụng hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2004 và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn 9001:2015, được công nhận bởi tổ chức ANAB của Mỹ, đã khẳng định chính sách, định hướng, tầm nhìn của công ty trong việc đáp ứng nhu cầu khách hàng trong và ngoài nước.

Sứ mệnh của Công ty TNHH Sơn I-color Quốc Tế là phục vụ cộng đồng bằng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đảm lợi ích kinh tế cũng như lợi ích xã hội, đảm bảo an toàn, sức khỏe và môi trường cho người sử dụng. Với định hướng các sản phẩm sơn nước do I-Color sản xuất phải có tính an toàn cao đối với sức khoẻ của người tiêu dùng, không chứa chì và thủy ngân gây tác hại cho môi trường sinh thái.

Xin trân trọng cảm ơn!

Thông tin liên hệ:

  • CÔNG TY SƠN I-COLOR QUỐC TẾ
  • Địa chỉ:Tầng 6 – Tòa nhà Việt Á – Số 9 Phố Duy Tân – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
  • SĐT: 0916.759.973
  • Email: icolortb@gmail.com
  • Website: www.i-color.com.vn